Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Cập nhật: 14/01/2020, 03:12:42 PM

Chiều ngày 14/01/2020 Công ty CP Khảo sát và xây dựng- USCO đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Canh Tý 2020. Tới dự buổi gặp mặt có đông đảo các thế hệ cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty qua các thời kỳ.

           Gặp mặt hưu trí là nét đẹp truyền thống được Công ty duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, đây cũng là dịp để Lãnh đạo Công ty báo cáo kết quả hoạt động trong năm cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của các thế hệ lãnh đạo đi trước. Nhân dịp này Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Định và Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thoáng đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên hưu trí và gia đình. 
          Tại buổi gặp mặt, Các thế hệ CNCNV hưu trí đã bày tỏ niềm vui trước kết quả kinh doanh của Công ty trong năm qua và tin tưởng với sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên sang năm 2020 Công ty sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đề ra.
         Nhân dịp này, Ban liên lạc cán bộ hưu trí tổ chức tặng quà mừng thọ cho cán bộ hưu trí. Đây là việc làm ý nghĩa, tình cảm chân thành của Ban Liên lạc hưu trí đối với các thế hệ cán bộ hưu trí.

Một vài hình ảnh tại buổi gặp mặt CBCNV hưu trí