Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Cập nhật: 24/01/2019, 04:03:05 PM

Chiều ngày 24/01/2019 Công ty CP Khảo sát và xây dựng- USCO đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Tới dự buổi gặp mặt có đông đảo các thế hệ cán bộ công nhân viên hưu trí Công ty qua các thời kỳ.

          Trong không khí ấm cúng của buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Vũ Văn Định và Tổng giám đốc Nguyễn Trọng Thoáng đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên hưu trí và gia đình. Chủ tịch HĐQT cũng thông báo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng hoạt động của Công ty trong năm 2019.
          Tại buổi gặp mặt, Các thế hệ CNCNV hưu trí đã bày tỏ niềm vui trước kết quả kinh doanh của Công ty trong năm qua và tin tưởng với sự chỉ đạo của Ban Lãnh đạo và sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên sang năm 2019 Công ty sẽ tiếp tục vượt qua khó khăn thách thức để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đề ra.
         Nhân dịp này, Ban liên lạc cán bộ hưu trí tổ chức tặng quà mừng thọ cho cán bộ hưu trí. Đây là việc làm ý nghĩa, tình cảm chân thành của Ban Liên lạc hưu trí đối với các thế hệ cán bộ hưu trí, đồng thời là nét đẹp truyền thống văn hóa của USCO.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt CBCNV hưu trí