Phát động ủng hộ CBCNV đang công tác tại các đơn vị ở miền Trung bị thiệt hại sau cơn bão số 9

Cập nhật: 25/11/2020, 09:39:40 AM

Đảng bộ, Công đoàn Công ty Cổ phần Khảo sát và xây dựng - USCO phát động phong trào và vận động toàn thể Đảng viên, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Công ty với tinh thần "tương thân, tương ái" hưởng ứng, chung tay chia sẻ và ủng hộ nhân dân Miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 9 gây ra.

 Trong những ngày cuối tháng 10 vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung liên tiếp phải hứng chịu các đợt mưa lũ kéo dài trên diện rộng, đặc biệt cơn bão số 9 đi qua với sức tàn phá nng nề gây thiệt hại rất nghiêm trọng về người và tài sản. Cùng với thit hi chung của nhân dân các tỉnh miền Trung, nhiều CBCNV đang làm việc tại Chi nhánh Công ty tại Miền Trung, Trung tâm Thí nghim và KĐXD Quảng Ngãi, Trung tâm Thí nghim và KĐXS Miền Trung cũng bị thiệt hại nng nề về nhà cửa như tốc mái nhà, sp nhà bếp, sp chuồng chăn nuôi gia súc...

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của CBCNV Công ty USCO. Đảng ủy, Công đoàn Công ty đã tổ chức phát đng ủng hộ nhân dân miền Trung và các gia đình CBCNV tại khu vực Miền Trung bị thit hại do cơn bão số 9 gây ra.

 Chia sẻ với những khó khăn thit hại do bão số 9 gây ra, Công đoàn Xây dựng Vit Nam đã hỗ trợ CBCNV Công ty USCO tại các khu vực bị thit hại với số tiền là 11.000.000 đồng

Trong ngày 24 và 25/11/2020, Ông Trần Ngọc Sang - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty tới khu vực bị ảnh hưởng của thiên tai gồm Chi nhánh Công ty tại Miền Trung, Trung tâm Thí nghim và KĐXD Quảng Ngãi, Trung tâm Thí nghim và KĐXS Miền Trung để thăm hỏi, chia sẻ khó khăn và trao 12 suất quà trị giá 77.344.000 đồng cho các gia đình CBCNV bị thit hại do bão lũ tại ba đơn vị trên nhằm chia sẻ đng viên tới các gia đình sớm khắc phục hu quả, vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.