Sáng ngày 24/4/2026, Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng - USCO đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026.
Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng với hiện diện của Ông Nguyễn Trọng Thoáng - Chủ tịch HĐQT; Ông Trần Ngọc Sang - Thành viên HĐQT - Tổng giám đốc; các Ông/Bà Thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát; Ban Lãnh đạo Công ty cùng đông đảo quý cổ đông và đại diện cổ đông của Công ty USCO.
Đại hội được khai mạc vào hồi 8h30 với tổng số cổ đông tham dự trực tiếp và đại diện cổ đông uỷ quyền dự Đại hội đại diện cho 4.890.531 cổ phần, tương đương với 88,92% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tham dự Đại hội.
Trong chương trình làm việc, ĐHĐCĐ đã nghe và thông qua báo Báo cáo của HĐQT về công tác quản trị, điều hành Công ty năm 2025 và chương trình hoạt động năm 2026; Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2025 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2026; Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025; Phương án phân phối lợi nhuận năm 2025 và kế hoạch năm 2026; Báo cáo về hoạt động của kiểm soát năm 2025, phương hướng hoạt động của Ban kiểm soát năm 2026; Báo cáo tờ trình đề nghị Đại hội thông qua lựa chọn đơn vị kiểm toán Báo cáo tài chính năm 2026; báo cáo về việc chi trả thù lao Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát năm 2025, kế hoạch chi trả thù lao HĐQT năm 2026 và các nội dung khác thuộc thẩm quyền ĐHĐCĐ.
Sau một thời gian làm việc tích cực, dân chủ, hiệu quả, đúng pháp luật với tinh thần và trách nhiệm cao, các cổ đông đã thông qua toàn bộ các nội dung được trình bày tại Đại hội với kết quả biểu quyết đạt 93,35 % số phiếu bầu nhất trí. Đại hội đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào hồi 12h cùng ngày.
Một số hình ảnh tại Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2026







