Công ty USCO Tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty (06/10/1960 - 06/10/2020)

Cập nhật: 06/10/2020, 02:48:15 PM

Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế 35 Hùng Vương - Ba Đình - Hà Nội, Công ty Cổ phần Khảo sát và xây dựng - USCO đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty (06/10/1960-06/10/2020).

             Năm 2020 đất nước ta trang trọng chào đón và tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc như: 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm ngày Cách mạng tháng Tám, 45 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước. Với Công ty USCO năm 2020 cũng là năm Công ty tròn 60 tuổi.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐQT, sáng ngày 6/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Công ty USCO đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ nim chào mừng 60 năm ngày thành lp Công ty 06/10/1960 – 06/10/2020.

Đến dự Lễ Kỷ nim có hơn 240 đại biểu là các Vị khách quý đến từ Đảng ủy Khối Doanh nghip Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Vit Nam, Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Hà Nội, các cơ quan ban ngành, các đơn vị đối tác với USCO, các thế h nguyên Lãnh đạo và nguyên cán b chủ chốt Công ty qua các thời kỳ, cùng đông đảo đi ngũ CBCNV của USCO từ khắp ba miền Bắc Trung Nam về tham dự đông đủ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm ấp. Trong bài diễn văn tại Lễ K niệm, Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thoáng đã trình bày lại chng đường lịch sử của Công ty, 60 năm là mt khoảng thời gian không dài đối với chiều dài đất nước nhưng lại mang nhiều ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son trưởng thành của Công ty. Các đại biểu trong buổi lễ đã cùng nhìn lại những năm tháng gian khổ nhưng hào hùng của các thế h người khảo sát cùng nhau hăng say lao đng sản xuất, những khó khăn và những thành tựu USCO đạt được trong suốt 60 năm qua, tất cả được tái hin lại qua những thước phim lịch sử sâu sắc và lắng đọng. Tổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thoáng đã thay mt Ban Lãnh đạo cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, CBCNV của Công ty qua các thời kỳ từ trước đến nay, đã luôn luôn cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, chung sức, chung lòng, lao động tích cực và sáng tạo, xây dựng và vun đắp cho sự phát triển của Công ty trong 60 năm qua. Mỗi cán bộ nhân viên nhận thức rõ vai trò, sứ mạng của mình, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa Công ty ngày càng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Tại đây, nhiều tp thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự đón nhn Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của B Xây dựng, bức trướng của Công đoàn Xây dựng Vit Nam.

Buổi Lễ K niệm đã tổ chức thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các thế hệ CBCNV Công ty. Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của USCO, đội ngũ CBCNV ngày nay xin nguyn đoàn kết mt lòng, phấn đấu học tp nâng cao trình đ, lao đng hết mình để xây dựng USCO ngày càng lớn mạnh, để USCO mãi là ngôi nhà chung ấp áp của thế h hôm nay và mai sau.

 
Các hình ảnh  tiêu biểu tại Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty

 Đông đảo các đại biểu về dự Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công tyTổng Giám đốc Nguyễn Trọng Thoáng đọc diễn văn trong Lễ Kỷ niệm

Đồng chí Thân Hồng Linh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam VNCC lên trao hoa và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Văn Mạch -Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội và Đồng chí Trần Đức Toàn - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt nam VNCC lên trao hoa và Bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và Đồng chí Phạm Xuân Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn xây dựng Việt Nam lên trao C của Công đoàn Xây dựng Việt Nam trao tặng cho Công ty là đơn vị đã có nhiều đóng góp trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn

Đồng chí Vũ Văn Định - Chủ tịch HĐQT và Đồng chí Nguyễn Trọng Thoáng lên trao tặng Kỷ niệm chương cho các đồng chí nguyên Lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ để tri ân công sức lớn lao của các thế hệ Lãnh đạo trong suốt 60 năm xây dựng và phát triển.

Đồng chí Vũ Văn Định - Chủ tịch HĐQT và Đồng chí Nguyễn Trọng Thoáng lên trao tặng Kỷ niệm chương cho đại diện CBCNV toàn Công ty có thời gian thâm niên và nhiều đóng góp lớn trong sự nghiệp phát triển của Công ty.

Đồng chí Thân Hồng Linh - Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam  VNCC phát biểu tại Lễ Kỷ niệm

Đồng chí Vũ Văn Định- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Công ty lên phát biểu cảm ơn và bế mạc Lễ Kỷ niệm

Các Vị khách quý chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Công ty tại Lễ Kỷ niệmBan Lãnh đạo Công ty cùng thủ trưởng các Phòng Ban, Đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Kỷ niệm