Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất – Công ty USCo

Cập nhật: 16/03/2015, 02:03:05 PM

Ngày 31/12/2014, tại số 91 Phùng Hưng, TP Hà Nội đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất – Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng (USCo).

Sự kiện này diễn ra ngay trước thềm năm mới 2015 đánh dấu thời khắc lịch sử trong suốt quá trình hình thành và phát triển hơn 54 năm của Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng (USCo) - tiền thân là Viện Khảo sát Địa chất trực thuộc Bộ Kiến trúc (nay là Bộ Xây dựng) được thành lập ngày 06/10/1960 theo Quyết định số 746/BKT ngày 06/10/1960 của Bộ Kiến trúc.

Với truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát xây dựng, Công ty Cổ phần Khảo sát và Xây dựng tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh tư vấn khảo sát cho các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông, thủy điện, cấp nước, thoát nước và môi trường.

Công ty USCo đã trực tiếp thực hiện thành công nhiều công trình khảo sát như các nhà máy xi măng Bỉm Sơn, Hoàng Thạch, Bút Sơn, Nghi Sơn, Thăng Long, ...; các nhà máy điện Phả Lại, Uông Bí, Phà Rừng, Quảng Ninh, Bình Thuận... các công trình giao thông như cầu Sông Gianh, cầu Cần Thơ, cầu Tân Đệ, cầu Kiền, các dự án Quốc lộ 1, QL10, QL18; Đường sắt trên cao nội đô Thành phố Hà Nội; các công trình dân dụng như Nhà Quốc Hội và Hội trường Ba Đình (mới), Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm Lưu trữ Quốc gia,...

Các công trình do Công ty thi công đều đảm bảo chất lượng, tiến độ và được các Chủ đầu tư cũng như chuyên gia Nước ngoài đánh giá cao.

Dưới đây là những hình ảnh tại Đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất của Công ty:
USCo