Chính thức khảo sát xây dựng tuyến du lịch đến Trường Sa Chính thức khảo sát xây dựng tuyến du lịch đến Trường Sa 02/04/2015

TP.HCM vừa giao cho Sở du lịch phối hợp với các Sở, ngành liên quan khảo sát, nghiên cứu đề án xây dựng tuyến du lịch đến Trường Sa.

Chi tiết >>
Công nghệ giao thông thân thiện với môi trường sắp vào Việt Nam Công nghệ giao thông thân thiện với môi trường sắp vào Việt Nam 23/03/2015

Ngày 23/3, Tổng công ty Thăng Long và các đối tác Nippon Steel&Sumitomo Metal đã ký thỏa thuận chuyển giao công nghệ cọc vít NS Eco – Pile trong xây dựng các công trình giao thông.

Chi tiết >>
Xử lý nền đất yếu bằng Cọc xi măng - đất (P4) Xử lý nền đất yếu bằng Cọc xi măng - đất (P4) 10/03/2015

Công nghệ Cọc xi măng - đất đã được nghiên cứu và phổ biến rộng rãi trên thế giới và được xem là một trong những công nghệ xử lý nền đem lại hiệu quả kinh kết lớn, và đặc biệt phù hợp với điều kiện địa chất phổ biến trên lãnh thổ Việt Nam. Trong loạt bài viết này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu về công nghệ này cùng những đặc điểm ưu việt.

Chi tiết >>
Nghệ An quy hoạch các vùng kinh tế trọng điểm sản xuất VLXD Nghệ An quy hoạch các vùng kinh tế trọng điểm sản xuất VLXD 04/03/2015

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An, tỉnh này có chủ trương xây dựng ba vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh đó sẽ là những vùng làm nhiệm vụ trung tâm, đầu tàu, thúc đẩy kinh tế xã hội của tỉnh phát triển. 2 trong số 3 vùng kinh tế trọng điểm trên được dành cho đầu tư phát triển các khu công nghiệp dành cho lĩnh vực sản xuất VLXD.

Chi tiết >>
Doanh nghiệp xi măng niêm yết hưởng lợi từ tỷ giá Doanh nghiệp xi măng niêm yết hưởng lợi từ tỷ giá 02/03/2015

Hưởng lợi từ tỷ giá cùng chi phí lãi vay giảm đã “lật ngược thế cờ” khi đưa kết quả kinh doanh năm 2014 của doanh nghiệp xi măng niêm yết đạt lãi gần 509 tỷ đồng, trong khi năm 2013 lỗ sâu đến 227 tỷ đồng.

Chi tiết >>
Trước 1 2 3 4 5 Tiếp